NHÌN LẠI BUỔI GẶP GỠ “CÙNG NHAU #4 – NẢY NỞ TỪ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH NGHỆ THUẬT CỦA NGHỆ SĨ TRẺ”

NHÌN LẠI BUỔI GẶP GỠ “CÙNG NHAU #4 – NẢY NỞ TỪ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH NGHỆ THUẬT CỦA NGHỆ SĨ TRẺ”

Trong không gian ấm cúng tại studio VCVAA chiều Chủ nhật vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến sự NẢY NỞ của biết bao hạt mầm ý tưởng. Cùng nhau, chúng ta đã có những phút giây chuyện trò đầy ý nghĩa. Cùng nhau, chúng ta đã ngắm nhìn thế giới nghệ thuật đương đại với toàn vẹn sự đa dạng và phong phú đặc trưng vốn có.

Alectruha, Tiểu Sương, và Nhật Phan – ba nghệ sĩ trẻ đầy nhiệt huyết đã mang đến cho VCVAA những trải nghiệm thực tế và những chia sẻ chân thành về hành trình học tập và sáng tạo của mình. Từ lời tự sự về những bước ngoặt trong hành trình tìm kiếm bản thân, đến phút trải lòng về những niềm vui và thử thách trong quá trình thực hành nghệ thuật, tất cả như hòa quyện thành một bức tranh toàn cảnh độc đáo, mở ra những khía cạnh mới mẻ và sâu sắc về thế giới nghệ thuật.

CÙNG NHAU #4 đã khép lại nhưng những bước đi trong hành trình sáng tạo của thế hệ trẻ vẫn sẽ luôn tiếp diễn. Cảm ơn các nghệ sĩ vì đã cùng VCVAA tạo nên một không gian tương tác đầy cảm hứng. Cảm ơn các bạn vì đã cho phép bản thân tạm quên đi những lắng lo bộn bề, tự do đắm chìm vào dòng chảy của sự tưởng tượng và để tâm hồn được thênh thang bay bổng.

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt