Về chúng tôi

Giới Thiệu

Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) mang đến chương trình giáo dục tiên phong, theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các học viên từ 2-18 tuổi, bao gồm các bộ môn Vẽ & Hội họa, Tạo hình 3D, Thiết kế Thời trang, Nhiếp ảnh và Thiết kế kỹ thuật số (Digital Arts). Chương trình giáo dục tại VCVAA được nghiên cứu và hệ thống hóa theo lộ trình chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của học viên, từ sơ cấp đến chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, VCVAA còn là một Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật với cơ sở vật chất và tiện ích tiêu chuẩn hàng đầu. Không gian của VCVAA sẽ là nơi để các học viên, nghệ sĩ, các đơn vị độc lập và các tổ chức có thể cùng kết nối, trải nghiệm và chia sẻ nghệ thuật, nhằm xây dựng nên một cộng đồng sáng tạo phát triển bền vững và kết nối với thế giới.

Sứ Mệnh

• Ươm mầm, nuôi dưỡng thế hệ công dân toàn cầu với khả năng tư duy sáng tạo, đổi mới độc lập, có ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân, trân trọng văn hóa và có trách nhiệm với cộng đồng.

• Hỗ trợ phát huy tiềm năng sáng tạo nghệ thuật của trẻ em Việt Nam, đưa các tài năng nghệ thuật Việt Nam đến với công chúng trong nước và thế giới.

• Củng cố chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Việt Nam, đồng thời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục nghệ thuật thông qua việc giới thiệu và mở rộng các buổi triển lãm, các dự án nghệ thuật đến gần hơn với thế hệ trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung.

Triết Lý Giáo Dục

Tại VCVAA, chúng tôi tin rằng mọi trẻ em Việt Nam đều xứng đáng được tiếp cận một nền giáo dục nghệ thuật thị giác tốt nhất. Từ đó, nuôi dưỡng một thế hệ công dân toàn cầu – những cá nhân có tư duy sáng tạo để thành công, có ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân, trân trọng văn hóa và có trách nhiệm với cộng đồng.

Phương pháp giảng dạy

Với 3 hướng tiếp cận cốt lõi: “tập trung vào quá trình”, “học thông qua thực hành” và “phát triển tư duy thiết kế”, học viên được tạo điều kiện để khám phá và phát huy tiềm năng của mình trong môi trường giáo dục hiện đại, đầy cảm hứng, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đóng vai trò là người đồng hành trên hành trình học tập tại VCVAA.
unsplash_9pOXS0ZGPDM

Tập trung vào
quá trình

unsplash_MczRMzUwwPs

Học thông qua
thực hành

unsplash_bU8TeXhsPcY

Phát triển
Tư duy thiết kế

Tại Sao Chọn VCVAA

Học viện tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu có lộ trình học tập nghệ thuật thị giác chuyên sâu, được thiết kế riêng biệt cho thế hệ “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam“.

Học viện đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Đại học Nghệ thuật London (UAL), trường đại học nghệ thuật và thiết kế lớn nhất Châu Âu, mang đến các chương trình học tập ngắn hạn (UALSC) được tích hợp và giảng dạy bởi giáo viên UALSC cùng các chứng nhận quốc tế cho học viên khi hoàn thành chương trình này.

Được sự đồng hành và tư vấn chuyên môn từ Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS).

Mạng lưới kết nối cộng đồng nghệ thuật, văn hoá, sáng tạo rộng lớn trong và ngoài nước.

Nhật ký quá trình học tập (Student’s Journal) và hồ sơ năng lực (Student’s Artfolio) cho mỗi học viên, chuẩn bị đầy đủ cho hành trình du học và phát triển nghề nghiệp rộng mở trong tương lai

banner-dk-lop-trai-nghiem
Fill out my online form.