⏰ Thời gian: 09:00 – 11:00, Thứ Năm 25.08.2022

🏫️ Địa điểm: Soul Music & Performing Arts Academy – 125 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, thế giới trở nên phẳng hơn bao giờ hết khi xâm nhập của kỹ thuật số và mạng xã hội đã trở thành hơi thở của mỗi công dân. Để con người không bị thay thế bởi trí tuệ nhân tạo ở tương lai, giáo dục hiện tại cần tạo ra những giá trị khác biệt độc bản. 

Những Hội thảo trước đây, VCVAA cùng các diễn giả khách mời đã chỉ ra các luận điểm rằng học tập là không bao giờ dư thừa dù bạn ở độ tuổi nào, sự sáng tạo và tiềm năng trong mỗi người là vô tận – đặc biệt ở trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh những năm đầu đời là thời gian vàng trong việc định hình và giúp não bộ phát triển mạnh mẽ nhất nếu trẻ có cơ hội tiếp cận kiến thức để từ đó định hướng hành trình phát triển bản thân. 

“Chúng ta đang sống trong một giai đoạn cực kỳ thú vị. Sự trưởng thành của AI (trí tuệ nhân tạo) làm cho loài người phấn khích và “chột dạ” – những chia sẻ từ nghệ sĩ thị giác Nguyễn Trần Ưu Đàm. Anh cũng là nghệ sĩ Việt Nam có những tác phẩm đầy dấu ấn về sự dịch chuyển của thế giới. Anh là một trong những nghệ sĩ thực hành nghệ thuật với nhiều ý niệm trong nghệ thuật đương đại. Được hiển thị rõ qua tác phẩm License 2 Draw, đây là tác phẩm đầu tiên trên Thế Giới cho phép sáng tạo “Vẽ” không giới hạn bởi yếu tố vật lý và biên giới thông thường. 

Vào ngày 25/8 tới, VCVAA sẽ cùng nghệ sĩ thị giác Nguyễn Trần Ưu Đàm mang đến một buổi trò chuyện mang tên “MỞ SÁNG TẠO – RÈN TƯ DUY – Sự tác động của giáo dục nghệ thuật trong hành trìnnh phát triển bản thân”. 

VCVAA tin rằng đây sẽ là một buổi chia sẻ đầy cảm hứng nhưng không kém phần thực tế giúp Quý nhà trường, thầy cô và mỗi cá nhân phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo tiềm ẩn bên trong mỗi người.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình và đăng ký tham dự cùng chúng tôi!  

Fill out my online form.

Sắp ra mắt