Chương trình đào tạo

Các chương trình học đa dạng

Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với các bài học tôn vinh văn hóa và giá trị dân tộc, tại VCVAA, các học viên sẽ được tiếp xúc với một môi trường đa dạng, đầy hứng khởi và mở ra nhiều cơ hội tương tác, nơi các em có thể gắn kết với bạn bè, giáo viên, và cộng đồng.
kham-pha-va-cam-nhan-nghe-thuat

Khám phá & Cảm nhận Nghệ thuật

Chương trình được thiết kế với mục đích xây dựng nền tảng vững chắc trong việc phát triển nhận thức, cảm xúc và thẩm mỹ cho học viên trong những năm đầu đời. Áp dụng phương pháp giảng dạy phối hợp 03 yếu tố: Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ, chương trình với các hoạt động trải nghiệm đa chất liệu giúp kích hoạt các giác quan, và tạo ra một môi trường để học viên tự tin trong việc thể hiện bản thân, cảm xúc, và hình thành phong cách cá nhân thông qua các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản.

Chương trình dành cho các học viên bậc Sơ cấp (2 – 5 tuổi).

Xem thêm
nen-tang-nghe-thuat-thi-giac

Nền tảng trong Nghệ thuật Thị giác

Chương trình học được thiết kế với tính thực tiễn cao chú trọng vào mục đích khám phá các lĩnh vực khác nhau trong Nghệ thuật Thị giác, bao gồm: Vẽ & Hội họa, Tạo hình 3D, In ấn, Nhiếp ảnh và Thiết kế Thời trang. Chương trình mở ra một thế giới trải nghiệm đa chất liệu, giúp học viên phát triển khả năng cảm nhận, trau dồi kiến thức kỹ thuật. Thông qua hệ thống bài học ứng dụng đa dạng các phương pháp tư duy sáng tạo, chương trình mang đến cho học viên những công cụ thiết thực để thực hành nghệ thuật, diễn tả cảm xúc, ghi nhận kiến thức, phát triển kỹ năng kể chuyện thông qua các tác phẩm nhân. Tđó xác định được quan điểm tính nghệ thuật của riêng mình 

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5 – 11 tuổi) và Nâng cao (11 – 16 tuổi).

Xem thêm
ve-va-hoi-hoa

Vẽ & Hội họa

Chương trình được thiết kế với lộ trình chuyên sâu dành cho những học viên có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn Vẽ & Hội họa. Thông qua các bài học và hoạt động đa dạng tại lớp, học viên được tiếp xúc và nghiên cứu các chủ thể, đề tài trong nhiều bối cảnh khác nhau. Điểm nhấn của chương trình là kỹ năng vẽ truyền thống với các chủ đề đời thực. Chương trình tập trung vào mục đích trang bị khả năng quan sát, vẽ kí họa, vẽ bằng các chất liệu khác nhau nhằm tạo ra các tác phẩm nghệ thuật 2D, 3D theo định hướng và cảm nhận của chính bản thân. Qua đó, học viên chủ động hình thành và phát triển phong cách cá nhân cũng như tăng cường khả năng tư duy sáng tạo thông qua việc nắm vững các nguyên tắc kỹ thuật.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

Xem thêm
thiet-ke-thoi-trang

Thiết kế Thời trang

Với mục đích hình thành tư duy và nâng cao thẩm mỹ cho thế hệ trẻ Việt Nam, chương trình Thiết kế Thời trang tại VCVAA được hình thành dựa trên quy trình sáng tạo khai phóng của những nhà sáng tạo thực thụ. Học viên được trang bị các kỹ năng làm việc nhóm, trình bày nghiên cứu, vẽ minh họa, thực hiện lên mẫu trên chất liệu và sáng tác bộ sưu tập của riêng mình. Chương trình bao gồm các hoạt động đa dạng, bao gồm: buổi tham quan xưởng làm việc, chương trình trò chuyện với chuyên gia, các buổi chia sẻ của học viên cùng nhà thiết kế với mục đích xây dựng góc nhìn tổng thể và quan điểm cá nhân về ngành Thiết kế Thời trang nói riêng, và Nghệ thuật sáng tạo nói chung.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

 

Xem thêm
tao-hinh-3d

Tạo hình 3D

Chương trình học được thiết kế dành cho những học viên có sở thích và tiềm năng phát triển kỹ năng trong xây dựng, tạo hình và kết nối. Thông qua các hoạt động đa chất liệu, học viên sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu về cấu tạo và ứng dụng của nhiều loại nguyên vật liệu, công cụ, cũng như quy trình tư duy sáng tạo. Với lộ trình học tập chuyên sâu, cùng tư duy thiết kế và quy trình hướng dẫn thực hành nghệ thuật rõ ràng, học viên sẽ có được khả năng thiết kế đa dạng các sản phẩm 3D, sử dụng thành thạo các kỹ thuật khác nhau trong nghệ thuật tạo hình với gốm, giấy và chất liệu tổng hợp.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

Xem thêm
nhiep-anh

Nhiếp ảnh

Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp một lộ trình học thú vị và sáng tạo về Nhiếp ảnh nhằm khơi mở cho học viên xây dựng nền tảng về nghệ thuật của bản thân thông qua ngôn ngữ của hình ảnh. Trọng tâm của phương pháp trong chương trình Nhiếp ảnh với mục đích cung cấp cho học viên các kỹ năng nền tảng vững chắc, sự thấu hiểu về Nhiếp ảnh là phương tiện truyền thông và nhận thức về Nhiếp ảnh là một môn học nghệ thuật có quy chuẩn riêng biệt.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

Xem thêm
thiet-ke-ky-thuat-so

Thiết kế Kỹ thuật số

Chương trình được thực hiện mô phỏng xưởng làm việc của các chuyên gia, nghệ sĩ trong lĩnh vực mỹ thuật số. Thông qua các dự án, học viên sẽ tiếp nhận các kiến thức nền tảng về nghệ thuật thị giác, tư duy thiết kế trên máy tính, kỹ năng sử dụng các công cụ máy tính và các ứng dụng để biểu đạt ý tưởng. Các buổi trưng bày tác phẩm giữa học viên, giáo viên và nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ thuật số là cơ hội để học viên thực hiện các dự án trong môi trường chuyên nghiệp, học tập thông qua trải nghiệm và làm việc trong bối cảnh cụ thể.

Chương trình học dành cho các học viên bậc Nâng cao (11-16 tuổi) và Chuyên nghiệp (16-19 tuổi).

Xem thêm
phat-trien-nang-luc-chuyen-nghiep

Phát triển Năng lực Nghề nghiệp chuyên sâu

Chương trình được thiết kế cho các học viên với định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài trong lĩnh vực Nghệ thuật Thị giác. Học viên được trải nghiệm tham gia các công việc của một nghệ thị giác chuyên nghiệp thông qua các hội được làm việc trong các dự án nghệ thuật trưng bày tác phẩm trong các cuộc triển lãm nhóm nhânBên cạnh đó, học viên sẽ được cố vấn hỗ trợ kết nối với các nhân, đơn vị phát triển chuyên nghiệp để tiếp tục hành trình học tập chuyên sâu, mở ra các lựa chọn tốt nhất cho khả năng đam của mình. 

Chương trình dành cho các học viên bậc Chuyên nghiệp (16 – 19 tuổi)

Xem thêm

Lộ trình học tập chuyên sâu

VCVAA cung cấp toàn bộ chương trình học đạt chuẩn quốc tế với 4 cấp độ được nghiên cứu và hình thành dựa trên nhu cầu phát triển tư duy sáng tạo của học viên theo độ tuổi từ 2-18 tuổi.
img-01

01.

Sơ cấp

(2-5 tuổi)

02.

Nền tảng

(5-11 tuổi)

img-03

03.

Nâng cao
(11-16 tuổi)

04.

Chuyên nghiệp
(16-19 tuổi)
banner-dk-lop-trai-nghiem
Fill out my online form.