MÙA HÈ 2023 – HÃY ĐỂ NGHỆ THUẬT LÀ NƠI KẾT NỐI GIA ĐÌNH

MÙA HÈ 2023 – HÃY ĐỂ NGHỆ THUẬT LÀ NƠI KẾT NỐI GIA ĐÌNH

Để chào đón ngôi nhà mới của VCVAA tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên, cuối tuần vừa qua, VCVAA đã mang đến chuỗi workshop trải nghiệm sáng tạo và cảm xúc không chỉ là các bạn nhỏ mà còn cho cả các phụ huynh. “Nảy Nở”, “Sáng tác có ý nghĩa” và “Dòng chảy” đã diễn ra thật ấm cúng và trọn vẹn trong ngôi nhà mới. Bên ngoài là không gian triển lãm nghệ thuật đầy cảm hứng từ cuộc thi WE IN ME 2023. Bên trong là những buổi chuyện trò giữa thầy cô và ba mẹ, cùng những tiếng cười của các con khi được vui chơi cùng nghệ thuật, thỏa thích sáng tạo cùng màu sắc. Đó là nơi mọi cảm xúc được tự do thể hiện qua những sắc màu rực rỡ, là nơi các tâm hồn đam mê nghệ thuật lắng nghe và biểu đạt cảm xúc của chính mình.

VCVAA rất vui khi là nơi mà cả gia đình có thể tìm thấy được những niềm yêu thích chung và chia sẻ được với nhau, là nơi không có phán xét (không có đúng-sai hay xấu-đẹp), không so sánh, và vắng mặt sự cầu toàn.

Và mùa hè đã đến rồi, VCVAA mong rằng VCVAA sẽ là một trong những nơi ba mẹ và các bạn sẽ tìm thấy một mùa hè ý nghĩa và thật là vui cùng VCVAA!

 

 

 

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt