WORKSHOP “TÍ XÍU VÀ KHỔNG LỒ” – NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ

WORKSHOP “TÍ XÍU VÀ KHỔNG LỒ” – NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ

Sự thay đổi của trẻ khi rời xa vòng tay của ba mẹ khác biệt như thế nào?
Hãy lắng nghe VCVAA kể lại quá trình thay đổi của các bạn nhỏ thông qua buổi workshop “Tí xíu và Khổng lồ”, được diễn ra trong môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Trường North London Collegiate School Ho Chi Minh City (NLCS HCMC) nhé.
Ở lớp học VCVAA, sự ngại ngùng, bỡ ngỡ được chuyển hoá thành niềm vui và trí tò mò của trẻ với 02 môn học “Tạo hình 3D” và “Nhiếp ảnh”. Mỗi môn học lại cho các bé những trải nghiệm và khám phá về những điều mới lạ, được làm quen với những bạn mới.
– Trải nghiệm lớp Tạo hình 3D: Các bé không chỉ thể hiện sự thích thú với mô hình “khổng lồ” mà còn được tự tay sáng tạo ra nhân vật “tí xíu” mang dấu ấn của bản thân mình. Bước vào với sự e ngại nhưng trở ra với sự thích thú cùng những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo trên tay là những điều mà lớp học VCVAA mang lại cho các bạn nhỏ.
– Trải nghiệm lớp Nhiếp ảnh: Nơi những câu chuyện về thế giới xung quanh được gợi mở để giúp trẻ tăng sự thấu hiểu và kết nối với môi trường xung quanh. Mỗi bức ảnh qua thế giới quan của các bạn nhỏ lại khơi gợi những góc nhìn khác nhau, giúp đánh thức đam mê với nhiếp ảnh của các “nhiếp ảnh nhí”.
Buổi workshop đã diễn ra với ngập tràn nguồn năng lượng của các bạn nhỏ cũng như giáo viên trong lớp học. Hãy cùng VCVAA điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện này nhé!

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt