CUỘC GẶP GỠ CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRONG HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC ĐƯƠNG ĐẠI VIỆT NAM

CUỘC GẶP GỠ CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRONG HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC ĐƯƠNG ĐẠI VIỆT NAM

“Hãy nhắm mắt lại và vẽ trên những trang báo cũ những điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc” – Thầy Nam
Những điều hạnh phúc ấy cứ ngỡ như lớn lao, nhưng sau khi được lắng nghe quan điểm của mỗi người, chúng ta mới biết hạnh phúc không cần phải là những điều to lớn đến thế. Hạnh phúc đơn giản chỉ là đọc truyện vào một ngày mưa, là cống hiến hết mình cho công việc hay ngồi ngắm những bông hoa xinh đẹp,… những điều này tuy nhỏ nhoi nhưng đối với mỗi người đó là niềm hạnh phúc vô giá. Những góc nhìn này đã được chia sẻ thông qua một buổi gặp gỡ đầy sâu lắng giữa các thành viên của Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) dưới sự dẫn dắt nhiệt tình đến từ thầy Nam.
Với mong muốn kết nối mọi người và truyền tải những ý niệm hay về hạnh phúc, buổi đào tạo đã đem đến rất nhiều hoạt động hay giúp các bạn làm quen những người bạn mới, cởi mở chia sẻ những điều mà bản thân chưa dám nói ra, tự do chia sẻ quan điểm của chính mình. Đặc biệt, buổi gặp gỡ sâu lắng dần dần tràn ngập những tiếng cười hơn khi các bạn được hoạt động nhóm cùng nhau để làm nên ốc đảo hạnh phúc cho riêng mình. Học viện cảm thấy rất phấn khích khi được nghe rất nhiều những ý tưởng mới lạ và thú vị đến từ các bạn trẻ, những con người đam mê nghệ thuật, và nhận được không ít các sản phẩm sáng tạo ngẫu hứng của các bạn khi tham gia hoạt động.
Cảm ơn thầy Nam đã tổ chức một buổi gặp gỡ cực kì ý nghĩa giữa các thành viên trong học viện. VCVAA rất vui khi được cùng các bạn tận hưởng những giây phút vui vẻ và lắng nghe những chia sẻ đến từ mọi người. Hơn hết VCVAA ghi nhận những ý tưởng của các bạn và mong chờ được gặp các bạn vào các buổi đào tạo tiếp theo.

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt