VÉN MÀN BÍ ẨN LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC

– Phát triển tư duy thực hành khả năng quan sát và tính kiên định.
– Khám phá và làm quen với ngôn ngữ thị giác của tạo hình đa chiều.
– Phát triển khả năng thử nghiệm và sử dụng đa dạng các chất liệu.
– Xây dựng nền tảng để phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên sâu sau này.
Đây là những lợi ích mà học viên sẽ có được khi tham gia khoá học Trải nghiệm Nghệ thuật Thị giác tại #VCVAA_Flagship.
Nghệ thuật thị giác (Visual Arts) là một hình thức nghệ thuật tạo ra các sản phẩm dựa theo hình ảnh thường thấy trong tự nhiên, có khả năng tác động vào thị giác như vẽ, hội hoạ, nhiếp ảnh, thủ công,… Các nghệ sĩ thị giác thể hiện kỹ năng của mình thông qua khả năng sáng tạo và kể lại câu chuyện cá nhân sử dụng màu sắc, bút pháp và chất liệu thể hiện. Qua đó, người học nghệ thuật được phát triển nhận thức, thể chất mà còn còn hỗ trợ hình thành nhân cách và tâm lý.
Bằng phương pháp giảng dạy và môi trường học tập chú trọng phát huy trí tưởng tượng, tư duy thử nghiệm, lớp học “Trải nghiệm Nghệ thuật Thị giác” chính thức được khai giảng nhằm giúp các bạn nhỏ rèn luyện khả năng sáng tạo, sự tự tin và thể hiện bản thân.
Để tham gia lớp học “Trải nghiệm Nghệ thuật Thị giác”, ba mẹ hãy đăng ký tại đây nhé: https://bit.ly/DangKyKhoaHocVCVAA

Sự kiện khác

Lễ ký kết hợp tác UAL

CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC ĐƯƠNG ĐẠI VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG…