WORKSHOP PRINT MAKING CÙNG NGHỆ SĨ RUAIRI FALLON – ĐỐI TÁC GIÁO DỤC TỪ UALSC – ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT LONDON CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Dành cho Học viên từ 10 – 15 tuổi
Số lượng giới hạn: 10 Học viên
Vui lòng đăng ký tham gia tại https://forms.gle/BzV4DXB9Ry7FdE6Z9 , #inbox, hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0876 196 959
• Thời gian: 3.30 pm – 5.30 pm, Chủ nhật ngày 14.04.2024
• Địa điểm: VCVAA – Nhà văn hóa Thanh niên – Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q1
• Phí tham dự: VND 500,000/học viên
• Hạn đăng ký: 6:00 PM, 12.04.2024
*** Phí tham dự cần chuyển khoản 100% trước hạn đăng ký.
*** Hạn đăng ký có thể sớm hơn nếu đạt đủ số lượng đăng ký.​
Với sứ mệnh mang tinh hoa giáo dục Nghệ thuật thị giác đương đại quốc tế về Việt Nam, VCVAA tự hào thông báo tới quý Phụ huynh và các Học viên về sự kiện Workshop Print Making cùng Nghệ sĩ Ruairi Fallon – Đối tác giáo dục đến từ (UALSC) – dự kiến diễn ra vào ngày 14/4/2024 tới đây. Workshop cùng Nghệ sĩ Ruairi Fallon với chủ đề In khắc nổi (relief printing) là một trong những sự kiện thực hành nghệ thuật mở màn cho nỗ lực của Học viện trong việc giúp Học viên có cơ hội tiếp cận Chương trình giáo dục nghệ thuật thị giác ngắn hạn từ Đại học Nghệ thuật London (UALSC) – Đối tác chiến lược của VCVAA. Chúng tôi tin rằng với sự đồng hành của UALSC và Nghệ sĩ Ruairi Fallon, các Học viên thân yêu của chúng ta sẽ có những bước tiến mới trên hành trình khám phá và phát triển tiềm năng cùng Nghệ thuật thị giác đương đại.
NỘI DUNG WORKSHOP PRINT MAKING CÙNG NGHỆ SĨ RUAIRI FALLON
Chủ đề: Nghệ thuật in khắc nổi
• Hoạt động 1 (10′): Làm quen với nghệ sĩ
• Hoạt động 2 (20′): Lên ý tưởng và phác thảo hình ảnh
• Hoạt động 3 (45′): Thực hiện kỹ thuật khắc và tạo dấu trên bề mặt gỗ
• Hoạt động 4 (25′): Sử dụng mực in để chuyển ảnh từ bản in sang áo
• Hoạt động 5 (15′): Dọn dẹp và kết luận
Tác phẩm mang về, hoorayy!!!
Giới thiệu về Đối tác giáo dục từ UALSC – Nghệ sĩ Ruairi Fallon:
• Hạng nhất Cử nhân Danh dự chuyên ngành minh họa của trường Cao đẳng Nghệ thuật Camberwell, thuộc của Đại học Nghệ thuật London (UAL)
• 8 giải thưởng nghệ thuật đặc biệt: Đề cử Giải thưởng nghệ thuật của The Clyde & Co (2015), Hạng ba Giải thưởng Tốt nghiệp của People of Print (2015), Giải thưởng của Thames-Side Print Studio (2015), Đề cử Giải thưởng Neo Print (2016), Giải thưởng Hawthorn Printmaking Supply (2018), Giải thưởng Jackson’s Open Painting (2019), Giải thưởng Society Of Wood Engravers (2019), Giải thưởng Solo Residency của Unit 1 Gallery (2022)
• Hơn 25 triển lãm nghệ thuật, trong đó nổi bật nhất là triển lãm cá nhân A fork In The Road tại Amp Gallery, triển lãm Future Memory tại Unit 1 Gallery, triển lãm As a child with a matchstick castle tại Staffordshire St Gallery,…
Để biết thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng inbox hoặc trực tiếp liên hệ hotline 0876 196 959
Vui lòng theo dõi Fanpage để nhận được những thông tin mới nhất về workshop vô cùng thú vị này nhé!