CÂU CHUYỆN CUỐI TUẦN – CHIẾC RƯƠNG KỲ BÍ

CÂU CHUYỆN CUỐI TUẦN – CHIẾC RƯƠNG KỲ BÍ

“Chiếc rương của con sẽ là một công viên kỷ jura thu nhỏ”
☘️ Mở đầu cho cuộc gặp gỡ cuối tuần của các bạn nhỏ và Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) là những lời chia sẻ, tiếng cười nói cả những tiếng la hét vô cùng đáng yêu và tinh nghịch của các con khi nói về những thứ mà các con ghét nhất cùng với trò chơi “Chiếc hộp bí ẩn” đầy ắp sự tò mò và sợ hãi.
☘️ Bước vào chương tiếp theo là cuộc hành trình tìm kiếm ý tưởng thông qua tựa sách “My collection of collections”, với những trang sách chứa đầy hình ảnh về các bộ sưu tập sặc sỡ đã mở ra thế giới tưởng tượng phong phú và thú vị của các con. Đó cũng là lúc các thầy cô không khỏi bất ngờ và hứng thú khi nghe các con trình bày về ý tưởng cho bộ sưu tập riêng của bản thân bên trong chiếc rương kì bí của mình.
☘️Cứ ngỡ những ý tưởng đó thiệt lạ lùng và khó hiểu nhưng đó là niềm cảm hứng của học viện nói chung và thầy cô nói riêng khi được lắng nghe những ý kiến vô cùng sáng tạo và ngộ nghĩnh. Kết thúc buổi gặp gỡ tràn đầy năng lượng lúc đầu là những giây phút lắng đọng xung quanh vòng tròn với câu hỏi “Nếu có một điều ước, con muốn”

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt