PROCESS FOCUS – HƯỚNG TIẾP CẬN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC CHO TRẺ

PROCESS FOCUS – HƯỚNG TIẾP CẬN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC CHO TRẺ

Thời gian: 09:00 – 11:00, Thứ Sáu 27.05.2022
Địa điểm: The Vibes – 51Bis, đường An Phú, P. An Phú Quận 2, TP. Thủ Đức

Thế giới đã bắt đầu thảo luận về Cách mạng Công nghiệp 5.0 – nơi hiểu biết giữa con người và robot không còn là ranh giới, mà ở đó, tính sáng tạo và trí tuệ cảm xúc của trẻ sẽ là chìa khoá quyết định sự tự tin, tự chủ và tạo ra những giá trị khác biệt.

Thấu hiểu được tính cấp thiết trong việc tìm kiếm những phương pháp hỗ trợ của nhà trường và phụ huynh trong việc phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ, Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) hân hạnh đồng hành cùng Thạc sĩ tâm lý Tú Anh Nguyễn tổ chức Hội thảo “PROCESS FOCUS – HƯỚNG TIẾP CẬN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC CHO TRẺ”

Tại buổi hội thảo, Thạc sĩ Tú Anh Nguyễn sẽ đồng hành cùng người tham dự để chia sẻ những trăn trở mà nhà trường và phụ huynh đều gặp phải trong hành trình giáo dục trí tuệ cảm xúc cho trẻ. Bên cạnh những hoạt động thực hành trải nghiệm để thấu hiểu về sức mạnh của trí tuệ cảm xúc, người tham dự sẽ được lắng nghe, tìm hiểu về phương pháp Process Focus (Tập trung vào quá trình) và lý do tại sao nó đang trở thành một phương pháp giáo dục quan trọng đối với các nhà giáo dục hiện đại.

<em>Lớp học Visual Arts áp dụng Process Focus</em>
Lớp học Visual Arts áp dụng Process Focus

VCVAA mong muốn đem đến cho Quý thầy cô những thông tin hữu ích, những phương pháp mới nhằm truyền cảm hứng sáng tạo, để cùng nhau tạo dựng một môi trường phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Phần 1: Cảm xúc của trẻ trong thời đại số với bối cảnh giáo dục tại Việt Nam.
Phần 2: Các hoạt động tại nhà trường giúp trẻ phát triển và nuôi dưỡng năng lực trí tuệ cảm xúc.
Phần 3: Process focus – nghệ thuật và công cụ hỗ trợ nhà trường trong hành trình giáo dục trí tuệ cảm xúc cho trẻ.

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ TÚ ANH NGUYỄN

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ TÚ ANH NGUYỄN

Bên cạnh là tác giả của 2 cuốn sách nuôi dạy con: “Làm mẹ rất vui” và “Hiểu con để Dạy con Tích cực”, Tú Anh Nguyễn còn là thạc sĩ chuyên môn Thực hành Tâm lý được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ các trường và tổ chức uy tín tại Mỹ. Chị được biết đến như một nhà tâm lý học luôn đặt tâm huyết của mình vào những dự án chia sẻ kiến thức và cung cấp các chương trình đào tạo nuôi dạy trẻ theo khoa học trong nhiều năm qua.

  • Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em & Thanh thiếu niên, trường The Chicago School of Professional Psychology.
  • Chứng chỉ sau Cao học về Giáo dục và Đào tạo Cha mẹ, trường Adelphi University New York.
  • Giảng viên đào tạo chương trình quốc tế TRIPLE P – Positive Parenting Program, được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng là 1 trong 4 chương trình dạy con hiệu quả nhất thế giới, theo bằng chứng khoa học.
  • Parent Coach & Parent Educator: Tư vấn phụ huynh, hướng dẫn và giảng dạy các khóa đào tạo cha mẹ Nuôi dạy con Tích cực.
  • Nhà cung cấp các chương trình tư vấn – đào tạo cho các tổ chức và nhãn hàng.
  • Diễn giả cho các hội thảo với chủ đề nuôi dạy trẻ theo kỷ luật tích cực.
  • Nhà sáng lập dự án Happy Parenting.

Fill out my online form.

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt