THÔNG BÁO KHỞI ĐỘNG CHUỖI WORKSHOP NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC DÀNH CHO TRẺ CÓ QUYỀN ĐẶC BIỆT – WORKSHOP #1 GIẢI MÃ TIẾNG NÓI TRONG CON

Miễn phí tham dự dành cho Phụ huynh có con từ 4 đến 10 tuổi là trẻ có quyền đặc biệt
Số lượng giới hạn: tối đa 30 Phụ huynh
Vui lòng đăng ký tham gia tại https://forms.gle/RNBXWC8vy9GXgbyq7 , #inbox, hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0876 196 959
*** Lưu ý: Workshop chỉ dành cho Phụ huynh (Phụ huynh vui lòng không đi kèm học viên)
• Thời gian: 9:30 am – 11:30 am Thứ bảy, ngày 25/05/2024
• Địa điểm: Tập đoàn Giáo dục Đặc biệt Special Em’s Education Group (SEEG) – 15 Tú Xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3
• Hạn đăng ký: 06:00 pm, 24.05.2024
*** Hạn đăng ký có thể sớm hơn nếu đạt đủ số lượng đăng ký.
NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC, TRẺ CÓ QUYỀN ĐẶC BIỆT
Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) đồng hành cùng Tập đoàn Giáo dục Đặc biệt Special Em’s Education Group (SEEG) giới thiệu tới Quý Phụ huynh về chuỗi workshop NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC DÀNH CHO TRẺ CÓ QUYỀN ĐẶC BIỆT mở đầu là Workshop #1 Giải mã tiếng nói trong con.
Workshop “giải mã tiếng nói trong con” – Workshop hội thảo với sự phối hợp của VCVAA và VICA là workshop dành cho phụ huynh của trẻ có quyền đặc biệt với nội dung xoay quanh việc cung cấp các kiến thức về phương pháp, môi trường học tập giúp trẻ có quyền đặc biệt cải thiện, đặc biệt là vai trò của Giáo dục Nghệ thuật Thị giác giống như một ngôn ngữ – một phương tiện giao tiếp kỳ diệu mở ra thế giới giao tiếp của trẻ có quyền đặc biệt giúp trẻ biểu đạt bản thân một cách sáng tạo và hữu hiệu hơn cùng như giúp ba mẹ và mọi người xung quanh thấu hiểu trẻ hơn.
NỘI DUNG CHÍNH:
1. Hội thảo “Giải mã tiếng nói trong con”:
• Hiểu về Nhu cầu Đặc biệt của Trẻ Em
• Cung cấp Kiến thức về Phương pháp và Môi trường Học tập
• Nâng cao nhận thức và hiểu biết giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về những thách thức và cơ hội mà trẻ em có quyền đặc biệt đối diện.
• Giới thiệu tới phụ huynh về giáo dục nghệ thuật thị giác cùng các công cụ và kỹ năng thực hành cơ bản góp phần tạo nên môi trường học tập thú vị dành cho trẻ đặc biệt.
• Nghệ thuật Thị giác với vai trò là ngôn ngữ sáng tạo cho trẻ đặc biệt giúp trẻ tăng cường sự tự biểu đạt và khám phá một phiên bản hạnh phúc hơn của bản thân.
2. Phần workshop – Hoạt động sáng tạo khung tranh đa chất liệu:
• Phụ huynh thực nghiệm thực hành nghệ thuật sáng tạo khung tranh của riêng mình trên đa chất liệu được cung cấp
• Thông qua thực hành nghệ thuật thực tế giúp Phụ huynh hiểu được vai trò của Nghệ thuật thị giác có thể hỗ trợ và giúp trẻ đặc biệt cải thiện khả năng tự biểu đạt bản thân, giao tiếp một cách sáng tạo hơn, hạnh phúc hơn.
DIỄN GIẢ:
• Ms. Simona Bosini – Nhà đồng sáng lập – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Quốc tế về Chẩn đoán và Can thiệp sớm Rối loạn phổ tự kỷ (VICA)
• Ms. An Nguyễn – Giám đốc Học viện Nghệ thuật Thị giác đương dại Việt Nam (VCVAA)
Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng inbox hoặc trực tiếp liên hệ hotline 0876 196 959 để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết