CÙNG NHAU #3: NUÔI DƯỠNG NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC TRONG TRƯỜNG HỌC

CÙNG NHAU #3: NUÔI DƯỠNG NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC TRONG TRƯỜNG HỌC

Cứ 2 tháng 1 lần, chúng mình lại hẹn nhau ở đây, lúc này, để cùng nhau lắng nghe và chia sẻ với chủ đề “Nuôi dưỡng nghệ thuật thị giác trong trường học” với sự tham gia của hai vị khách mời là những giáo viên mỹ thuật kỳ cựu giảng dạy tại trường công.

 

Tới với CÙNG NHAU #3, chúng ta được ngồi lại và lắng nghe những chia sẻ chân thành về câu chuyện từ hành trình gắn bó với giảng dạy nghệ thuật:

  • Cùng nhau đi qua những giây phút “trong veo” bên nghệ thuật cùng các bạn.
  • Cùng nhau san sẻ những trải lòng thực tế về chuyện nghề.
  • Cùng nhau ăn mừng những niềm vui và kinh nghiệm gặt hái được.

Và trên hành trình giáo dục mỹ thuật, sự nghiêm túc thực hành, tôn trọng nghệ thuật và tinh thần học hỏi không ngừng để làm mới bản thân mỗi ngày sẽ là động lực nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật trong học sinh và chính mình qua mỗi buổi học.

Hoạt động Chợ phiên kết nối đã mở ra không gian thú vị để mọi người được gắn kết và tìm kiếm cộng sự cùng chia sẻ những ý tưởng. Những người bán với lời mời chào độc lạ và những người mua “rủng rỉnh” nhiệt huyết đã cùng nhau tạo nên không khí chia sẻ và bàn luận đầy chân thành và nhiệt huyết, xây dựng ý tưởng. VCVAA hanh phúc khi được thấy rằng, buổi gặp mặt đã chạm tới mỗi người theo những cái “duyên” riêng, và kết nối được với những người bạn cùng đồng cảm để đồng hành trên hành trình thực hành nghệ thuật của chính mình.

VCVAA xin chân thành cảm ơn sự hiện diện tròn vẹn của các anh, chị và bạn trong chiều Chủ nhật vừa qua, và hẹn gặp lại mọi người ở các buổi sắp tới.

Buổi gặp CÙNG NHAU thuộc Chương trình Phát triển Cộng đồng Giáo dục Nghệ thuật Thị Giác Việt Nam của VCVAA. Với mong muốn gây dựng và phát triển một cộng đồng Giáo dục Nghệ thuật Thị giác chất lượng ở Việt Nam, VCVAA tổ chức buổi gặp mặt hàng tháng dành riêng cho những giáo viên và nghệ sĩ thị giác có giảng dạy, quan tâm đến giáo dục nghệ thuật thị giác. VCVAA hy vọng cùng nhau, chúng ta có thể phát triển một “ngôi nhà chung” – nơi mọi người được tiếp xúc, kết nối và nâng đỡ nhau cả về chuyên môn và tinh thần trong hành trình giáo dục nghệ thuật.

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt