Lời chào mừng từ nhà sáng lập

“Chào đón mọi người đến với Học viện nghệ thuật thị giác đương đại Việt Nam (VCVAA).”

Thanh Bùi

Nhà sáng lập

Nghệ thuật là chìa khóa của giáo dục sáng tạo. Nghệ thuật thị giác có mặt ở khắp mọi nơi và chính là nhân tố quan trọng để trẻ có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Xu hướng phát triển vươn ra thế giới – công dân toàn cầu đòi hỏi sự phát triển toàn diện, và sáng tạo – mỹ thuật là một yếu tố không thể thiếu trên con đường quốc tế hoá. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: mỹ thuật thể hiện qua các ngành nghề: thiết kế, nhiếp ảnh, thời trang, triển lãm,… đang đóng vai trò chủ chốt trong mọi lĩnh vực ngành nghề khác. Trở thành hệ thống cung cấp chương trình giáo dục nghệ thuật thị giác chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam cho học viên độ tuổi từ 2 đến 18 vào năm 2025.

Là đơn vị hàng đầu mang đến cơ hội học tập và đào tạo tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu du học tại các trường nghệ thuật và thiết kế nổi tiếng thế giới. Mang đến trải nghiệm toàn diện trong một cộng đồng thực hành và thưởng thức nghệ thuật bền vững – nơi kết nối và mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp tại thị trường trong nước và thế giới.

Nghệ thuật thị giác là một phần quan trọng không thể thiếu trong sự nuôi dưỡng và phát triển của mỗi cá nhân. Với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, tầm quan trọng của những kỹ năng mềm như giao tiếp hiệu quả, tư duy logic, sự sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề và tinh thần đồng đội sẽ ngày càng ảnh hưởng đến sự thành công của trẻ. Khoa học đã chứng minh rằng tất cả những kỹ năng trên đều có thể trau dồi thông qua giáo dục sáng tạo âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

Học viện tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu có lộ trình học tập nghệ thuật thị giác chuyên sâu, được thiết kế riêng biệt cho thế hệ “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”. Tại VCVAA, học viên sẽ được CẢM NHẬN, để xây dựng NIỀM TIN vào bản thân, và sau đó có thể TRUYỀN CẢM HỨNG cho những người xung quanh – chính sự phát triển toàn diện về khả năng cảm thụ âm nhạc, sáng tạo, và trình độ của mỗi học viên đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn.

Ươm mầm, nuôi dưỡng thế hệ công dân toàn cầu với khả năng tư duy sáng tạo, đổi mới độc lập, có ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân, trân trọng văn hóa và có trách nhiệm với cộng đồng.

Hỗ trợ phát huy tiềm năng sáng tạo nghệ thuật của trẻ em Việt Nam, đưa các tài năng nghệ thuật Việt Nam đến với công chúng trong nướcvà thế giới. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Việt Nam, đồngthời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục nghệ thuật.

Fill out my online form.

Sắp ra mắt