ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT LONDON – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN MANG CHỨNG NHẬN UAL GRADED AWARDS VỀ VIỆT NAM

Với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu mang đến cơ hội học tập và đào tạo tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu du học tại các trường nghệ thuật nổi tiếng thế giới, VCVAA hân hạnh trở thành ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam hợp tác chính thức cùng Đại học Nghệ thuật London – chương trình đào tạo ngắn hạn (UALSC), trường đại học chuyên ngành về nghệ thuật và thiết kế lớn nhất Châu Âu và dẫn đầu thế giới trong việc giảng dạy và nghiên cứu, nhằm thúc đẩy cơ hội học tập chất lượng giáo dục quốc tế cho học viên Việt Nam. Vào ngày 16/11/2022, VCVAA vinh dự trở thành học viện đầu tiên tại Việt Nam hợp tác chính thức cùng UALSC, đặc biệt mở đầu cho năm 2024, VCVAA chính thức là đơn vị đầu tiên phối hợp cùng UALSC để mang đến chứng nhận UAL GRADED AWARDS đạt chuẩn quốc tế cho học viên tại Việt Nam.

UALSC (UAL Short Courses) là chương trình đào tạo ngắn hạn của ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT LONDON (University of the Arts London – UAL). UAL là đại học lớn nhất Châu Âu và xếp vị trí thứ 2 thế giới trong các trường danh giá về Nghệ thuật và Thiết kế trên Bảng xếp hạng trường Đại học năm 2023 của QS, được bình chọn là một trong số những trường đại học hiện đại nhất, tốt nhất của Vương Quốc Anh theo The Sunday Times University Guide.
Chứng nhận UAL Graded Awards là một chương trình mới của UALSC, cung cấp một hạng điểm phù hợp cho kỹ năng vẽ của học viên và được đánh giá bởi các chuyên gia chuyên ngành tại UALSC.​ Sau khi hoàn thành một tác phẩm cụ thể, bài nộp sẽ được đánh giá bởi các giám khảo chuyên nghiệp, và bạn sẽ nhận được một hạng điểm tương ứng cùng với một chứng nhận và một huy hiệu số để công nhận thành tựu đó.
6 hạng mục trong UAL Graded Awards (UALGA):
  • NHÓM 1 – Tả thực
  • NHÓM 2 – Đường nét
  • NHÓM 3 – Sắc độ
  • NHÓM 4 – Màu sắc
  • NHÓM 5 – Bố cục
  • NHÓM 6 – Sáng tác có ý nghĩa

Tại sao nên thi chứng nhận UALGA?
Lợi ích của việc thi chứng nhận UALGA bao gồm:
• Nổi bật trước nhà tuyển dụng, các trường cao đẳng và đại học bằng cách chứng minh kỹ năng của bạn.
• Đưa ra định hướng cho việc học tập trong một môi trường không áp lực.
• Nhận được sự công nhận cho kỹ năng vẽ của bạn ngoài khuôn khổ các chương trình giảng dạy.
• Nhận huy hiệu số cho mỗi hạng mục, có thể được hiển thị trên CV, LinkedIn và trên các mạng xã hội khác của bạn.
Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng xem thêm các thông tin chi tiết khác liên quan đến chứng nhận UALGA tại https://www.arts.ac.uk/study-at-ual/short-courses/graded-awards-in-drawing  

Bài viết liên quan

Fill out my online form.

Sắp ra mắt