CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN: “EM!” – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA NGHỆ THUẬT

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN: “EM!” – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA NGHỆ THUẬT

Khoá học về nghệ thuật thị giác với giải pháp học tập trực tuyến mang tên “EM!” – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA NGHỆ THUẬT, do STEAM for Vietnam kết hợp cùng Vietnam Contemporary Visual Arts Academy – VCVAA đang mở đơn đăng ký trong học kỳ hè 2022.
Với mục đích mang cơ hội giáo dục nghệ thuật đến tất cả trẻ em Việt Nam, khoá học là sự kết hợp hoàn hảo giữa #Nghệ_thuật#Công_nghệ, sử dụng các nền tảng trực tuyến hiện đại để truyền tải những trải nghiệm sinh động nhất tới các em học sinh. Khóa học không yêu cầu kinh nghiệm về nghệ thuật, phù hợp cho mọi lứa tuổi và đối tượng, khuyến khích trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Chương trình hợp tác giữa VCVAA và STEAM for Vietnam được kỳ vọng sẽ góp phần vào việc phát triển các giải pháp học tập trực tuyến cho chương trình giáo dục nghệ thuật và quá trình chuyển đổi số của hệ thống giảng dạy tại Việt Nam.
🎈Xuyên suốt khóa học, những “họa sĩ nhí” sẽ được hướng dẫn các kiến thức nghệ thuật chuyên môn thú vị, cũng như được hoạt động tương tác trực tiếp với giáo viên và trợ giảng. Từ đó, các em sẽ có cơ hội khám phá tính cách và nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân thông qua Nghệ thuật.
Cùng VCVAA và STEAM for Vietnam tìm hiểu thêm về khóa học qua chia sẻ của nghệ sĩ – nhà giáo dục Thanh Bùi dưới đây nhé!
⏰ Thời gian mở đơn: 01/06/2022 – 18/06/2022 (giờ Việt Nam)
👉 Đăng ký ngay tại: https://steamforvietnam.org/courses
🔎 Thông tin giới thiệu khóa học: https://tinyurl.com/S4V-ART001

 

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt