VISUAL ARTS EXPLORATION DAY – NGÀY HỘI KHÁM PHÁ NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC

VISUAL ARTS EXPLORATION DAY – NGÀY HỘI KHÁM PHÁ NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC

 • Thời gian: 9:00 – 17:30 Thứ bảy và Chủ nhật ngày 19,20 tháng 8 năm 2023
 • Địa điểm: Studio VCVAA – Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q1
 • Mở cửa tham quan cho tất cả mọi người
Không chỉ là một đơn vị giáo dục nghệ thuật cho các bạn Học viên Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) cũng là một thành viên trong cộng đồng nghệ thuật thị giác giúp xây dựng và kết nối mọi người với nhau. Để chuẩn bị bước vào một năm học mới, VCVAA chính thức khởi động Visual Arts Exploration Day – Ngày hội khám phá nghệ thuật thị giác hứa hẹn sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình nghệ thuật đầy sự tò mò và sáng tạo với chủ đề “THERE IS NO BOX”!
VISUAL ARTS EXPLORATION DAY sẽ đồng thời diễn ra nhiều hoạt động thú vị:
1. TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC
 • Khung thời gian: 9:00 – 17:30 từ ngày 19.08.2023 đến hết ngày 31.08.2023
 • Lưu ý: Đóng cửa vào mỗi thứ hai hằng tuần
Không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, thành phẩm cuối khóa của các bạn Học viên tại ngôi nhà chung VCVAA, các tác phẩm sẽ được chọn lọc và trưng bày theo phong cách sáng tạo, thể hiện rõ chủ đề “There is no box” với mong muốn tập trung khai phá trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mọi người. “No box” chính là không giới hạn, điều này hoàn toàn giống với triết lý giáo dục tại VCVAA: không sao chép, không khuôn mẫu và chính bạn sẽ quyết định về nhận định của bản thân mà không phải ai khác.
2. PRESENT SHOWCASE – ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT CỦA HỌC VIÊN VCVAA
Khung thời gian: Thứ 7, 19.08.2023
• 9:00 – 10:30: dành cho học viên khóa Khai Phá
• 15:00 – 17:30: dành cho học viên khóa Nền Tảng, Khai Phá và khóa ngắn hạn
Tại Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA), triết lý giáo dục tập trung vào truyền cảm hứng và khuyến khích sự sáng tạo cho học viên do đó sau mỗi khóa học tại VCVAA, học viên sẽ được tổ chức triển lãm trưng bày các tác phẩm của bản thân và được tự do trình bày, thể hiện những ý tưởng độc đáo thông qua câu chuyện đằng sau tác phẩm của chính mình. Triển lãm không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp, mà còn giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục mà VCVAA mong muốn truyền tải đến Quý Phụ huynh và Học viên.
3. MAKING ART WORKSHOP – XÉ DÁN SÁNG TẠO CHO GIA ĐÌNH
 • Khung thời gian: 9:30 – 11:00 sáng thứ Bảy và Chủ nhật 19,20.08.2023
 • Đối tượng tham gia: Cả gia đình (ba/mẹ + bé)
 • Độ tuổi bé: 5 – 10 tuổi
 • Số lượng đăng ký giới hạn: tối đa 25 người
 • Đăng ký tại: https://forms.gle/wkY31YuJ6L3tpvbh8
Hoạt động vui chơi sáng tạo thú vị dành riêng cho gia đình tạo sự trải nghiệm vui chơi cuối tuần và gắn kết gia đình với nhau. Điểm đặc biệt của Xé dán sáng tạo trong khuôn khổ “There is no box” là xé dán sáng tạo không chỉ là hoạt động dành cho các bạn nhỏ mà ba mẹ cũng có thể tham gia cùng các con để tạo ra thành phẩm cảu riêng mình.
4. Workshop Cùng nhau #5
 • Khung thời gian: 14:00 -16:00 Chủ nhật 20.08.2023
Tiếp nối chuỗi hành trình CÙNG NHAU dành riêng cho cộng đồng nghệ thuật thị giác, bước vào buổi gặp mặt  tiếp theo của Cùng nhau #5 dành cho cộng đồng thực hành quan tâm đến giáo dục nghệ thuật thị giác với chủ đề VỖ VỀ – những cảm xúc trong hành trình giảng dạy. Cùng nhau #5 sẽ quy tụ nhiều khách mời trong cộng đồng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn khác nhau trong cộng đồng thực hành nghệ thuật.

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt