NHÌN LẠI WORKSHOP “TÍ XÍU VÀ KHỔNG LỒ” – NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ

Có lẽ ba mẹ sẽ không thấy được sự thay đổi của trẻ khi rời xa vòng tay của mình khác biệt như thế nào? Vậy hãy để VCVAA kể lại quá trình thay đổi của các bạn nhỏ thông qua buổi workshop “Tí xíu và Khổng lồ”, được diễn ra trong môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Trường North London Collegiate School Ho Chi Minh City (NLCS HCMC).
Ở lớp học VCVAA, sự ngại ngùng, bỡ ngỡ được chuyển hoá thành niềm vui và trí tò mò của trẻ với 2 môn học “Tạo hình 3D” và “Nhiếp ảnh”. Mỗi môn học lại cho các bé những trải nghiệm và khám phá về những điều mới lạ, được làm quen với những bạn mới. Hãy cùng điểm lại những điều thú vị ở 2 môn học này nhé!
🎨 Lớp học Tạo hình 3D: Các bé không chỉ thể hiện sự thích thú với mô hình “khổng lồ” mà còn được tự tay sáng tạo ra nhân vật “tí xíu” mang dấu ấn của bản thân mình. Bước vào với sự e ngại nhưng trở ra với sự thích thú cùng những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo trên tay là những điều mà lớp học VCVAA mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ.
📸 Lớp học Nhiếp ảnh: Nơi những câu chuyện về thế giới xung quanh được gợi mở để giúp trẻ tăng sự thấu hiểu và kết nối với môi trường xung quanh. Mỗi bức ảnh qua thế giới quan của các bạn nhỏ lại khơi gợi những góc nhìn khác nhau, giúp đánh thức đam mê với nhiếp ảnh của các “nhiếp ảnh nhí”.
Buổi workshop đã diễn ra với ngập tràn nguồn năng lượng của các bạn nhỏ cũng như giáo viên tại VCVAA.

Bài viết liên quan

Fill out my online form.

Sắp ra mắt