LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VCVAA VÀ TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOORAY

Đồng điệu với mục tiêu trang bị nền tảng giáo dục vững chắc đến trẻ em các cấp, ngày 9/9/2022 vừa qua, VCVAA và Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Hooray thuộc công ty cổ phần Hooray Education chính thức ký kết “Thỏa thuận hợp tác chiến lược” nhằm mang chương trình giáo dục nghệ thuật thị giác đến các học viên của các trường thuộc hệ thống Hooray.
Trong thỏa thuận hợp tác, hai bên đã cùng thống nhất triển khai đưa các chương trình giáo dục nghệ thuật thị giác VCVAA vào giảng dạy tại hệ thống trường mầm non Hooray.
Sự kiện đã đánh dấu bước tiến mới trong hành trình phát triển kinh doanh và mang lại những giá trị bền vững cho học viên và phụ huynh. Đồng thời, đây cũng là điểm khởi đầu trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa VCVAA và Trường mầm non song ngữ Hooray trên hành trình gặt hái những thành tựu thiết thực trong năm 2022.