KHUÔN VIÊN NLCS HCMC – KHỞI NGUỒN TỪ DI SẢN, MỞ ĐẦU CHO TƯƠNG LAI

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, trường tiểu học North London Collegiate School Thành phố Hồ Chí Minh (NLCS HCMC) tự hào khi không chỉ kế thừa 170 năm di sản giáo dục Anh Quốc mà còn mang tới không gian học tập tràn đầy cảm hứng.
Khuôn viên hiện đại của NLCS HCMC được thiết kế cẩn trọng bởi kiến trúc sư tài năng Trung Le từ 180 Studio, nhằm mở ra những trải nghiệm vượt trội dành cho học sinh và mang tới cảm giác gắn kết, gần gũi với cộng đồng. Dựa trên nền tảng di sản đầy tự hào của Anh Quốc, tất cả các tòa nhà của North London Collegiate School HCMC đều được đặt tên theo những nhà giáo dục vĩ đại của trường NLCS UK, cùng các nhà tiên phong trong lĩnh vực văn hóa chính trị của Việt Nam như Chu Văn An, Phan Bội Châu,…. Chính những yếu tố kiến trúc này là chất liệu để học sinh thấm nhuần về lịch sử giáo dục trong chính ngôi trường NLCS.
Ngoài ra, tại trường NLCS HCMC, lớp học chính là không gian của tương lai, chính vì thế khu vực học tập được thiết kế để khơi dậy trí tò mò, khả năng học hỏi cho học sinh, từ đó nuôi dưỡng sự tự tin để đặt câu hỏi và đủ bản lĩnh để tìm ra câu trả lời. Với triết lí ‘môi trường là người thầy thứ ba’, nhà trường chú trọng vào không gian đa lĩnh vực, liên môn – và đây cũng là một trong những đặc điểm chính trong phương pháp tiếp cận học tập tại NLCS HCMC.
VCVAA cùng trường North London Collegiate School Ho Chi Minh City (NLCS HCMC) tin rằng, việc kết hợp này sẽ hỗ trợ tối đa trẻ được phát triển trong môi trường hiện đại cùng chương trình nghệ thuật luôn được cải tiến phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội.

Bài viết liên quan

Fill out my online form.

Sắp ra mắt