VCVAA x NLCS: WORKSHOP TÍ XÍU VÀ KHỔNG Copy

Nhằm chuẩn bị cho lớp học nghệ thuật thị giác sau giờ học, VCVAA hân hạnh được đồng hành cùng Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa triển khai các lớp “Tạo hình 3D” và “Nhiếp ảnh”.

NLCS HCMC được biết đến là trường chuyên song ngữ học thuật đầu tiên kết hợp những điều tốt nhất của chương trình Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt, bản sắc Việt được vun bồi và xây đắp trong mỗi học sinh thông qua chương trình giảng dạy song ngữ các môn học, văn hóa và ngôn ngữ.

VCVAA tin chắc rằng 02 môn học “Tạo hình 3D” và “Nhiếp ảnh” sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm cảm hứng cho niềm đam mê của bản thân. Để phụ huynh và học viên có thể hiểu rõ hơn về lớp học, buổi workshop “Tí xíu và Khổng lồ” là lựa chọn đáng trải nghiệm với 02 môn học này:

– Tạo hình 3D: Khám phá và làm quen với khái niệm tương phản qua các hoạt động tưởng tượng và tương tác với giấy. Sáng tạo nên tác phẩm “Thế giới Khổng lồ” từ trí tưởng tượng và thử nghiệm tạo hình với nhiều loại chất liệu giấy như giấy bìa cứng, giấy bạc, bìa cát tông,…

– Nhiếp ảnh: Khám phá và làm quen với khái niệm tương phản thông qua quan sát và trò chuyện về các tác phẩm nhiếp ảnh. Trải nghiệm chụp ảnh đến từ hoạt động quan sát, kết nối với thiên nhiên. Trò chuyện, chia sẻ về “Tí xíu và Khổng lồ” qua đôi mắt và tư duy của trẻ.

Cùng trẻ trải nghiệm lớp học VCVAA cũng như môi trường học tập chuẩn quốc tế của trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa để hiểu thêm về đam mê của bé ba mẹ nhé!

Bài viết liên quan

Fill out my online form.
Fill out my online form.

Sắp ra mắt