ART & WORK: THIẾT KẾ ĐA PHƯƠNG TIỆN VÀ HOẠT HÌNH TRUYỀN THỐNG

ART & WORK: THIẾT KẾ ĐA PHƯƠNG TIỆN VÀ HOẠT HÌNH TRUYỀN THỐNG

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Thời gian: 15:00 PM – 15:45 PM​ Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024​
Địa điểm: Studio VCVAA (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1)​
Số lượng giới hạn: tối đa 20 Học viên​
Hạn đăng ký: 18:00 ngày 25/01/2024
Đối tượng tham gia: 8-15 tuổi​
Hoạt động dành riêng cho học viên đang theo học tại VCVAA và không thu phí
Art & Work là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Student Life Enrichment của Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) dành riêng cho các học viên đang theo học tại VCVAA. Hoạt động là một buổi chia sẻ thông tin giúp học viên có cái nhìn tổng quan về đa dạng các lĩnh vực ngành nghề trong nghệ thuật thị giác, khuyến khích các bạn khám phá và ứng dụng các kỹ năng nghệ thuật cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai.
Với đội ngũ giáo viên không chỉ là những thầy cô có chuyên môn mà còn là những người thực hành nghệ thuật, VCVAA tin rằng đây sẽ là cơ hội để các bạn mở rộng thêm vốn hiểu biết về hai ngành nghề Thiết kế đa phương tiện và Hoạt hình truyền thống qua lời chia sẻ thực tế của cô Từ Gia Hy và cô Nguyễn Lê Thảo Linh, thuộc đội ngũ Giáo viên tại VCVAA.
Từ Gia Hy – 2D Traditional Animation Artist
Gia Hy hiện đang theo học ngành Mỹ thuật số và làm việc ở vị trí Animation & marketing associate tại công ty Crecurate. Bạn từng đảm nhận vị trí 2D artist tại Memo Creative studio. Mong muốn của Hy là trở thành Đạo diễn phim hoạt hình đa chất liệu và Nhà minh hoạ sách tranh cũng như được sáng tác nhiều hơn những tác phẩm đa chất liệu.
Nguyễn Lê Thảo Linh – Multimedia Designer
Thảo Linh hiện đang theo học ngành Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia). Là một người đang trên con đường bóc tách “củ hành tây” của mình, mong muốn của Thảo Linh là được thực hành đa dạng loại hình nghệ thuật hơn nữa để “hiểu mình”. Từ đó, bạn sẽ sẻ chia những cái-mình-biết đến với nhiều cá nhân, để “mình và bạn” đều có thể vui vẻ – vọc vạch cùng nhau.

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt