HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA VCVAA & TWEDU: ĐEM GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC ĐẾN GẦN VỚI TRẺ EM VIỆT NAM ️

Ngày 10 tháng 08 năm 2022, Embassy Education – Tập đoàn giáo dục VCVAA trực thuộc, chính thức ký kết biên bản hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần đầu tư & phát triển giáo dục Thế giới Kỹ thuật (TWEDU) nhằm lan rộng chương trình giáo dục nghệ thuật thị giác đến các trường trong hệ thống.
Trong lễ ký kết, Embassy Education và TWEDU cùng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, tinh thần và đào tạo thế hệ trẻ tài năng tại địa bàn TPHCM và các tỉnh nơi TWEDU đang hoạt động. Trong đó, hai bên cùng phối hợp xây dựng các hoạt động nghệ thuật thị giác trong và ngoài giờ học, tạo sân chơi để học sinh khám phá chính mình.
Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình đưa các hoạt động nghệ thuật thị giác đến gần hơn với học sinh Việt Nam, đồng thời cũng là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác bền vững cùng nhau phát triển, cải tiến chất lượng giáo dục, góp phần lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng.