CHUỖI SỰ KIỆN “KHÁM PHÁ SÁNG TẠO CÙNG NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC”

Thời gian: 24,25,26/06/2022
Địa điểm:
Mi Ami – Chung cư Him Lam Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. HCM.
Mi Ami – Chung cư Lavita Garden, Đường Số 3, TP. Thủ Đức.
Hooray – 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Khám phá sáng tạo cùng Nghệ thuật Thị giác” (#Visual_Arts_Tour) là chuỗi sự kiện phi lợi nhuận được Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) tổ chức trong mùa hè 2022 – với mục đích mang lại thật nhiều trải nghiệm bổ ích cho các bạn nhỏ thông qua các bộ môn sáng tạo của nghệ thuật thị giác.

Đến với chuỗi sự kiện, các bạn nhỏ sẽ được:
👉 Khám phá nghệ thuật thị giác qua nhiều hoạt động phong phú và trải nghiệm đa chất liệu.
👉 Vui chơi và trưởng thành thông qua các hoạt động tìm hiểu bản thân và phát triển trí tuệ cảm xúc.
👉 Sáng tạo dự án nghệ thuật cá nhân, giao lưu kết nối cùng bạn bè.
👉 Cùng nhận những phần quà bất ngờ và lưu giữ kỉ niệm tuổi thơ.

Với 02 hoạt động chính bao gồm #Demo_Class và #Open_Day, chuỗi sự kiện “Khám phá sáng tạo cùng Nghệ thuật thị giác” sẽ được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách các địa điểm sự kiện tháng 6:
📍Mi Ami Cơ sở 1 – Chung cư Him Lam Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. HCM.
📍Mi Ami Cơ sở 2 – Chung cư Lavita Garden, Đường Số 3, TP. Thủ Đức.
📍Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
📍Trường Mầm Non Bamboo – G09, Đường Số 7, Khu dân cư Phúc Hiếu, Khu phố Nhị Hòa, Phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Cùng theo dõi fanpage VCVAA để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện này nhé!

Hoạt động 1: Khám phá nghệ thuật thị giác qua nhiều bộ môn và chất liệu khác nhau.

Hoạt động 2: Vui chơi và trưởng thành thông qua các hoạt động tìm hiểu bản thân và phát triển trí tuệ cảm xúc.

Hoạt động 3: Sáng tạo dự án nghệ thuật cá nhân, giao lưu và kết nối cùng bạn bè.