CHUỖI SỰ KIỆN “KHÁM PHÁ SÁNG TẠO CÙNG NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC” (#VISUAL ARTS TOUR) CÙNG VCVAA

CHUỖI SỰ KIỆN “KHÁM PHÁ SÁNG TẠO CÙNG NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC” (#VISUAL ARTS TOUR) CÙNG VCVAA

* TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOORAY
Điểm dừng chân đầu tiên tại chuyến xe khám phá nghệ thuật là trường Mầm non Song ngữ Hooray – trường Mầm non Song ngữ đầu tiên của TP.HCM chú trọng sự phát triển hài hoà EQ và IQ ở từng học sinh. VCVAA cám ơn quý nhà trường đã đồng hành và hỗ trợ trong dự án lần này!
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ nhé!

 

 

 

* TRƯỜNG MẦM NON EQ PRESCHOOL
Tiếp nối chuyến hành trình, VCVAA đến với trường Mầm non EQ Preschool để mang đến những hoạt động hấp dẫn cho các bạn nhỏ. Thật tuyệt vời khi có thể nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của các bạn khi tham gia khoá học trai nghiệm tại VCVAA.

 

 

 

VCVAA tin rằng đây sẽ là một trong những khoảng khắc hạnh phúc nhất của các bạn nhỏ!
* WOWKID PRESCHOOL
Điểm đến tiếp theo của chuyến hành trình dừng lại ở Wowkid Preschool – nơi mong muốn mang đến một môi trường giáo dục mầm non hoàn thiện và tốt nhất cho trẻ em. Vì vậy, khoá học “Khám phá nghệ thuật” của VCVAA đến đây với mục đích khơi gợi cho các bạn nhỏ ngọn lửa nghệ thuật được ẩn náu đâu đó trong mỗi bạn.
Hãy để VCVAA thắp sáng ngọn lửa nghệ thuật của các bạn nhỏ nha!

 

 

 

* TRƯỜNG MẦM NON CASA DEI SOL MONTESSORI
Trường Mầm non Casa Dei Sol Montessori là trường thực nghiệm đầu tiên của Viện đào tạo Montessori Canada là điểm dừng chân kế tiếp trong hành trình “Khám phá nghệ thuật” của VCVAA.
Cùng VCVAA điểm qua những hoạt động đặc biệt diễn ra tại đây nhé!

 

 

 

* MIRAIKU LITTLE HANDS KINDERGARTEN
Trạm dừng chân kế tiếp của chuỗi sự kiện “Khám phá sáng tạo cùng nghệ thuật thị giác” là trường Mầm non Nhật Bản Little Hands, nơi “Nuôi dưỡng trí tuệ phong phú và cơ thể khoẻ mạnh”. VCVAA vinh dự được đồng hành cùng trường để mang lại những trải nghiệm độc bản, giúp các bạn nhỏ đánh thức và kết nối với ý tưởng – cảm xúc về những trải nghiệm trong cuộc sống, như là một nguồn động lực.
Cùng nhìn lại những hình ảnh “bàn tay nhỏ” tham gia khoá học này nhé!

 

 

 

* WISDOMLAND INTERNATIONAL PRESCHOOL
Trường mầm non quốc tế Wisdomland – mầm non chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam và nước ngoài ở độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi là nơi tiếp theo mà chuyến xe “Khám phá sáng tạo cùng nghệ thuật thị giác” dừng chân. Mỗi tác phẩm sáng tạo nơi đây đã để lại cho VCVAA rất nhiều ấn tượng. Bạn có muốn khám phá những tác phẩm độc bản đó cùng VCVAA không, hãy cùng xem ngay bây giờ nhé!

 

 

 

* TATUSCHOOL- MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE
Ba mẹ có tò mò điểm đến tiếp theo của chuyến hành trình mang nghệ thuật đi khắp thành phố của VCVAA sẽ dừng lại ở trạm kế nào tiếp theo không?
Điểm dừng chân kế tiếp mà #VisualArtsTour ghé thăm là Trường Mầm non Tatuschool Montessori Children’s House – nơi mang tới một chương trình giáo dục không phải là dạy mà là hướng dẫn và tạo ra một môi trường để trẻ trải nghiệm. Do đó, VCVAA mang đến trải nghiệm về nghệ thuật thị giác cho các bạn nhỏ nơi đây!

 

 

Thật hạnh phúc khi được thấy những tác phẩm độc lạ của các bạn nhỏ tại Trường Mầm non Tatuschool Montessori Children’s House!
* TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BẢO MINH XBEE
Trường mầm non song ngữ Bảo Minh XBEE – Ngôi trường hạnh phúc là điểm ghé chân kế tiếp của chuỗi sự kiện “Khám phá nghệ thuật thị giác” của VCVAA. Nơi đây đã để lại cho VCVAA nhiều niềm vui và sự ngỡ ngàng với tài năng nghệ thuật của các bạn nhỏ. Hãy cùng xem lại những khoảng khắc này nhé!

 

 

 

* BE HOME PRESCHOOL
Tiếp tục chuyến hành trình với Be Home Preschool, nơi con được quan tâm, chăm sóc, yêu thương mỗi ngày; VCVAA mang lại trải nghiệm nghệ thuật cho các bạn nhỏ ngay tại ngôi nhà thứ hai của các bạn. Với sự thoải mái sáng tạo nên tác phẩm của riêng mình, các bạn nhỏ đã tạo nên những tác phẩm độc đáo cùng những câu chuyện thú vị đằng sau những nét vẽ nghuệch ngoạc, ngây thơ.
Cảm ơn Be Home Preschool đã đồng hành cùng VCVAA trong chuyến đi khám phá nghệ thuật lần này!

 

 

 

* TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN ƯƠM HẠNH PHÚC
Chuyến xe vẫn tiếp tục lăn bánh để đến với Trường mầm non Vườm ươm Hạnh Phúc. Lớp học trải nghiệm tại nơi đây cũng “hạnh phúc” như chính cái tên mà nơi đây mang lại, hạnh phúc với màu sắc và hạnh phúc khi được tự do sáng tạo mà không bị dập khuôn bởi bất cứ hình thức nào. Các bạn nhỏ đã mang lại cho VCVAA động lực và năng lượng để tiếp tục mang chuyến xe đến nhiều địa điểm hơn trên thành phố.

 

 

 

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt