Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) vinh dự tiếp đón đoàn đại diện từ Đại học Nghệ thuật London (UAL) trong một buổi gặp gỡ hợp tác đầy ý nghĩa vào ngày 5 tháng 3 vừa qua. Đại diện VCVAA là ông Thanh Bùi – Tổng Giám đốc học viện VCVAA và bà Thảo An – Giám đốc điều hành của VCVAA hân hạnh chào đón bà Aliya Sorgen – Trưởng Ban Đối tác Toàn cầu và Di động của UAL và George Maxwell – Chuyên viên phối hợp đối tác toàn cầu đến thăm quan học viện, đánh dấu bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai tổ chức.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu mang đến cơ hội học tập và đào tạo tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu du học tại các trường nghệ thuật nổi tiếng thế giới, VCVAA hân hạnh trở thành ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam hợp tác chính thức cùng Đại học Nghệ thuật London – chương trình đào tạo ngắn hạn (UALSC), trường đại học chuyên ngành về nghệ thuật và thiết kế lớn nhất Châu Âu và dẫn đầu thế giới trong việc giảng dạy và nghiên cứu, nhằm thúc đẩy cơ hội học tập chất lượng giáo dục quốc tế cho học viên Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội để các đại diện của UAL tham quan các phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế và không gian nghệ thuật sáng tạo tại VCVAA, nơi họ được ngắm nhìn những tác phẩm xuất sắc và hiểu rõ hơn về quá trình thực hành nghệ thuật của học viên tại VCVAA.

 

Chia sẻ chung về tầm nhìn và sứ mệnh của cả hai tổ chức nhằm đưa chương trình giáo dục nghệ thuật thị giác đến các học viên từ 2 đến 18 tuổi được đặt ra với mục tiêu không chỉ xây dựng một lộ trình giáo dục chất lượng mà còn tạo ra giá trị để học viên phát triển các kỹ năng cần thiết thông qua nghệ thuật thị giác đương đại. Với vai trò là đối tác độc quyền của UALSC, VCVAA hy vọng mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho học viên, giúp họ tiếp cận tinh hoa của nền giáo dục nghệ thuật từ trường đại học chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế lớn nhất Châu Âu. Điều này nhằm hỗ trợ học viên học hỏi, mở rộng kiến thức và khuyến khích sự sáng tạo từ các chuyên gia hàng đầu.

Fill out my online form.

Sắp ra mắt