BẦU TRỜI TRONG QUẢ TRỨNG – NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ

BẦU TRỜI TRONG QUẢ TRỨNG – NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ

⭐️ VCVAA ĐẾN VỚI TUẦN LỄ KỂ CHUYỆN: BẦU TRỜI TRONG QUẢ TRỨNG – I WONDER⭐️

“Con tưởng tượng con đang nằm trong khu vườn lộng gió, có đàn chim bay bay”

Một chiều chủ nhật nắng hạ, trong căn phòng nhỏ tại Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA), nơi ngập tràn những tiếng cười đùa và những câu nói trẻ thơ hồn nhiên của các bé. VCVAA cảm thấy rất vui và cảm ơn ba mẹ đã mang những thiên thần nhỏ đáng yêu đến tham gia buổi kể chuyện cùng cuốn sách I Wonder của tác giả K. A. Holt.

Có phải các con luôn tự hỏi về thế giới xung quanh sao lại to lớn đến vậy? Bầu trời vì sao lại cao trót vót, còn những đám mây kia sao cứ bay mãi không thôi? Thế còn những chú chim kia sẽ còn ghé thăm khi con vắng mặt? Từng câu hỏi cứ thế nối tiếp nhau hiện lên, và những suy nghĩ hồn nhiên đó sẽ kích thích sự tưởng tượng về một thế giới bao la, đầy thú vị bằng góc nhìn của riêng con.

Buổi hoạt động đã rất thành công khi VCVAA được cùng các bé hòa mình vào thế giới sắc màu qua cuốn sách dưới lời dẫn dắt của thầy cô và lắng nghe những ý tưởng, những câu chuyện đầy sáng tạo, thú vị và không kém phần dí dỏm của các bé được thể hiện qua những nét vẽ nghuệch ngoạc, những giây phút trò chuyện cùng mọi người. Buổi kể chuyện càng nhộn nhịp hơn khi những tiếng hát trong trẻo của các bé vang lên cùng anh trợ giảng với chiếc đàn guitar chạm vào dây đàn những bài hát tiếng anh vui nhộn. VCVAA cũng rất bất ngờ khi thấy các bé đều thuộc lời và hát rất to rõ, dõng dạc cùng với các bạn.

“Bầu Trời Trong Quả Trứng” là tên chủ đề của sự kiện Liên Hoan Kể chuyện cho trẻ em toàn quốc 2023 do VIRES – Cộng đồng giáo dục Reggio Emillia tại Việt Nam tổ chức, với gần 150 hoạt động từ 21 địa phương trong và ngoài nước. Đến với tuần lễ kể chuyện lần này, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các chuỗi hoạt động kể chuyện vô cùng đa dạng và vui nhộn. Điểm thú vị nhất trong sự kiện chính là các hoạt động sẽ có sự tham gia của cả ba mẹ để giúp không khí diễn ra càng trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn.

Sắp tới hè rồi, VCVAA sẽ có thêm những chuỗi chương trình trải nghiệm nghệ thuật thị giác và các hoạt động vui chơi cho các bé. Ba mẹ hãy theo dõi và đến vui cùng VCVAA nhé! 

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt