NGÀY HỘI VUI TRUNG THU CÙNG WORKSHOP LỒNG ĐÈN “XANH” – TẾT TRÔNG TRĂNG

NGÀY HỘI VUI TRUNG THU

NGÀY HỘI VUI TRUNG THU CÙNG WORKSHOP LỒNG ĐÈN “XANH” – TẾT TRÔNG TRĂNG

WORKSHOP LỒNG ĐÈN “XANH” – TẾT TRÔNG TRĂNG

Nhân dịp Tết Trung Thu 2024, Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) đồng hành cùng với Soul Music & Performing Arts Academy – SMPAA tổ chức WORKSHOP LỒNG ĐÈN “XANH”– TẾT TRÔNG TRĂNG dành riêng cho Quý Phụ huynh và Học viên đang theo học tại trường. VCVAA cùng Soul mong muốn Tết Trung Thu năm nay sẽ là một kỷ niệm thật đáng nhớ để ba mẹ và các con tận hướng không khí đón Trung Thu nhộn nhịp và ngập tràn niềm vui thông qua hoạt động làm lồng đèn từ các nguyên vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường để tạo nên những chiếc lồng đèn xinh xắn chuẩn bị rước đèn đón trăng.
Miễn phí tham dự cho các Quý Phụ huynh và Học viên của VCVAA và Soul
Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia tại https://forms.gle/uNVPgPdokQpnFadj7
✨Thời gian: diễn ra trong 3 ngày
• 4:00 – 5:00 PM Thứ sáu, 06.09.2024 (chỉ dành cho học viên Soul)
• 2:00 – 3:00 PM Thứ Bảy, 07.09.2024 (chỉ dành cho học viên VCVAA)
• 2:00 – 3:00 PM Chủ Nhật, 08.09.2024 (dành cho học viên VCVAA và Soul)
✨Địa điểm: Studio VCVAA – Nhà văn hóa thanh niên – Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1
✨Độ tuổi: từ 6 tuổi trở lên
✨Số lượng giới hạn: 12 học viên
✨Hạn đăng ký: trước 18:00 ngày 04/09/2024
***Lưu ý:
– Hạn đăng ký có thể sớm hơn nếu đạt đủ số lượng đăng ký.
– Mỗi gia đình tham gia bao gồm 1 Phụ huynh và 1 Học viên
– Mỗi gia đình chỉ được tham gia 1 khung giờ
– Vì hoạt động làm lồng đèn từ các nguyên vật liệu tái chế nên VCVAA khuyến khích mỗi gia đình mang theo chai nhựa đã qua sử dụng không giới hạn số lượng.

NGÀY HỘI VUI TRUNG THU

Mùa Trung Thu – thời khắc đoàn viên, sum vầy bên gia đình, luôn mang trong mình những giá trị truyền thống sâu sắc, gắn liền với hình ảnh chiếc lồng đèn lung linh, mâm cỗ trăng đầy màu sắc và tiếng trống múa lân rộn ràng. Hiểu được giá trị đó, VCVAA đồng hành cùng Học viện Nghệ thuật đa lĩnh vực Soul (SIA) hân hoan mang đến cho các học viên và gia đình một trải nghiệm Trung Thu trọn vẹn, ấm áp qua Ngày Hội Vui Tết Trung Thu.
Những Hoạt Động Đặc Sắc
  • Ngày Hội Vui Tết Trung Thu tại SIA hứa hẹn sẽ mang đến một không gian ngập tràn niềm vui và sự háo hức, nơi mà các Học viên sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng điệu múa lân truyền thống. Mỗi khoảnh khắc tại ngày hội đều được chuẩn bị tỉ mỉ để mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các em nhỏ, đồng thời gợi lại những ký ức tuổi thơ tuyệt vời của người lớn.
  • Không chỉ dừng lại ở những hoạt động biểu diễn, ngày hội còn là dịp để các em học viên trải nghiệm trọn vẹn không khí Trung Thu với hoạt động rước đèn và phá cỗ. Hình ảnh những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu, tay trong tay bước đi dưới ánh trăng vàng, chắc chắn sẽ tạo nên một bức tranh đáng nhớ.
Thông tin chi tiết:
Ngày: Thứ Bảy, 14/9/2024
Thời gian: 18:30 – 20:30
Địa điểm: Khuôn viên Học viện Nghệ thuật đa lĩnh vực Soul (SIA) – 125 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Miễn phí đăng ký, số lượng có hạn
Hạn đăng ký: 13/9/2024
(*) Lưu ý: Hạn đăng ký có thể kết thúc sớm nếu đạt đủ số lượng đăng ký
Nhanh tay đăng ký vì số lượng tham dự có giới hạn, inbox hoặc liên hệ trực tiếp phòng Giáo vụ để biết thêm thông tin chi tiết
NGÀY HỘI VUI TRUNG THU, WORKSHOP LỒNG ĐÈN "XANH" TẾT TRÔNG TRĂNG