ART & WORK: TÌM HIỂU VỀ CÔNG VIỆC CỦA MỘT NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Số lượng giới hạn: tối đa 15 Học viên​
Hạn đăng ký: 18:00 ngày 22/08/2024
Đối tượng tham gia: 8-15 tuổi​
Hoạt động dành riêng cho học viên đang theo học tại VCVAA và không thu phí
Art & Work là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Student Life Enrichment của Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) dành riêng cho các học viên đang theo học tại VCVAA. Hoạt động là một buổi chia sẻ thông tin giúp học viên có cái nhìn tổng quan về đa dạng các lĩnh vực ngành nghề trong nghệ thuật thị giác, khuyến khích các bạn khám phá và ứng dụng các kỹ năng nghệ thuật cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai.

Hạnh Ngô

Nhà thiết kế nội thất – Giáo viên tại VCVAA
Với hơn 7 năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất, cùng nhiều trải nghiệm trong hội họa và nghệ thuật nói chung. Hạnh nhận thức được sự quan trọng của nghệ thuật và thiết kế đối với đời sống con người. Các thực hành thiết kế của Hạnh xoay quanh mối tương tác giữa con người và môi trường xung quanh, luôn đề cao tính hiệu quả về công năng bên cạnh xử lý vấn đề thẩm mỹ. Ngoài ra, Hạnh có mối quan tâm sâu sắc đến giáo dục, đặc biệt là giáo dục nghệ thuật.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG​:

Hoạt động 1 (25′): Khách mời chia sẻ về nghề nghiệp
Hoạt động 2 (40′): ​Hoạt động thiết kế nội thất cho mô hình căn phòng/căn hộ của em
Hoạt động 3 (10′):​ Chia sẻ và đúc kết
Hoạt động 4 (5′):​ Chụp ảnh lưu niệm
Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng liên hệ phòng Giáo vụ để biết thêm thông tin chi tiết.​

Sự kiện khác