WORKSHOP SẮC MÀU CẢM XÚC – ĐỂ LÒNG MÌNH THÊNH THANG CÙNG DÒNG CHẢY

WORKSHOP SẮC MÀU CẢM XÚC – ĐỂ LÒNG MÌNH THÊNH THANG CÙNG DÒNG CHẢY

WORKSHOP SẮC MÀU CẢM XÚC – ĐỂ LÒNG MÌNH THÊNH THANG CÙNG DÒNG CHẢY

♦️ Thời gian: Chủ nhật, 2/4, 3-5PM
♦️ Bộ môn: Acrylic Pouring
♦️ Chất liệu: tranh canvas, màu acrylic
♦️ Đối tượng tham gia: học viên từ 8 tuổi, ba mẹ có thể tham gia cùng con, tất cả các bạn yêu thích nghệ thuật
♦️ Phí tham gia: 450,000/người, bao gồm nguyên vật liệu và tác phẩm mang về
♦️ Ưu đãi: 10% cho học viên của VCVAA
♦️ Địa điểm: 214-216 Pasteur, Quận 3
Pablo Picasso từng nói “Niềm an ủi và bình yên của tôi được tìm thấy khi tôi tự thử thách mình tạo ra những gì tôi nhìn thấy và cảm nhận trên canvas. Tôi có thể đứng hàng giờ tập trung vào bức tranh, tôi tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và mỉm cười với thành quả của mình, dù là nhỏ bé.”
Đúng vậy, nghệ thuật Acrylic Pouring không chỉ đơn giản là đổ màu. Bên cạnh một hình thức sáng tạo nghệ thuật, Acrylic Pouring còn là một cách để trải nghiệm trạng thái kết nối với tâm hồn bên trong và những lợi ích sâu sắc mà nó mang lại.
Việc trộn, khuấy, phân loại, xếp lớp và rót màu cho người nghệ sỹ được thực hành những chuyển động lặp đi lặp lại không vướng bận bởi những yêu cầu bên ngoài. Chúng ta sẽ được buông bỏ, thư giãn cơ thể, tập trung vào những bước đi của dòng chảy, và thời gian trôi qua mà chúng ta không nhận thấy rằng cả cơ thể và bộ não của chúng ta đều thư giãn.

VCVAA thân mời các bạn nhỏ, cùng gia đình và các anh chị trong cộng đồng yêu thích nghệ thuật đến, và cùng để lòng mình thêng thang cùng dòng chảy tại workshop “Sắc màu cảm xúc” chủ nhật tuần này nhé!

Đôi nét về người hướng dẫn: Họa sĩ Neptune
“Có những thứ nên sờ bằng mắt và nhìn bằng tay, như tranh vẽ hay con người chẳng hạn.” – chia sẻ của Neptune (Bảo Trâm). Neptune là một nghệ sĩ thực hành nghệ thuật tự do và sống tại Tp. HCM. Neptune có hơn 6 năm kinh nghiệm thực hành bộ môn đổ màu acrylic (acrylic pouring) và tự khám phá ra nhiều công thức, kỹ thuật của riêng mình. Neptune cũng có tổ chức và hướng dẫn workshop về đổ màu acrylic cho cả trẻ em và người lớn ở các trung tâm và hội chợ nghệ thuật ở Tp. HCM. Đối với Neptune, cảm hứng sáng tác đến từ vẻ đẹp của sắc màu, của sự ngẫu hứng. Vẽ làm bạn thấy vui và niềm vui lại thôi thúc bạn vẽ. Bên cạnh sáng tác, Neptune mong muốn chia sẻ những trải nghiệm và kinh nghiệm của mình đến người khác để cùng nhau chung vui với nghệ thuật, để mở lòng kết nối với chính mình và với nhau hơn.

3h00-3h15: Giới thiệu về Họa sĩ và bộ môn Vẽ màu acrylic lỏng

3h15-4h00: Tìm hiểu và thực hành pha màu

4h00-4h30: Kết nối cảm xúc và thực hành vẽ màu

4h30-5h00: Triển lãm nhỏ và chia sẻ

Họa sĩ Neptune

Họa sĩ Neptune

214-216 Pasteur, Q.3, TP.HCM

Sự kiện khác

Fill out my online form.

Sắp ra mắt