ART & WORK: KỂ CHUYỆN BẰNG HÌNH ẢNH CÙNG VỚI 3D ART & DESIGN

Số lượng giới hạn: tối đa 15 Học viên​
Hạn đăng ký: 18:00 ngày 26/07/2024
Đối tượng tham gia: 8-15 tuổi​
Hoạt động dành riêng cho học viên đang theo học tại VCVAA và không thu phí
Art & Work là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Student Life Enrichment của Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) dành riêng cho các học viên đang theo học tại VCVAA. Hoạt động là một buổi chia sẻ thông tin giúp học viên có cái nhìn tổng quan về đa dạng các lĩnh vực ngành nghề trong nghệ thuật thị giác, khuyến khích các bạn khám phá và ứng dụng các kỹ năng nghệ thuật cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai.
Long Đoàn – Multidisciplinary Designer / 3D Visual Artist
Long Đoàn là một nhà thiết kế đa ngành (Multi-disciplinary) và là một nghệ sĩ thị giác 3D tốt nghiệp ngành Design Studies của Đại học RMIT Vietnam. Các thực hành nghệ thuật luôn được Long thực hiện với tiêu chí là sự kết nối giữa creative concept và technology, mang đậm tính thể nghiệm giữa Art và Design. Hiện tại, Long Đoàn đang là Lead 3D Artist tại CABE Studio.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG​:

Hoạt động 1 (25′): Khách mời chia sẻ về nghề nghiệp
Hoạt động 2 (40′): ​Hoạt động nghe nhạc và cảm nhận dưới sự hướng dẫn của khách mời
Hoạt động 3 (10′):​ Chia sẻ và đúc kết
Hoạt động 4 (5′):​ Chụp ảnh lưu niệm
Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng liên hệ phòng Giáo vụ để biết thêm thông tin chi tiết.​
#Art&Work #SLE #StudentLifeEnrichment