LỘ TRÌNH CHI TIẾT CHO CHƯƠNG TRÌNH

GIAI ĐOẠN 1

XÂY DỰNG NỀN TẢNG

Dành cho Học viên 4 – 12 tuổi

Đây là giai đoạn đặt nền móng về kiến thức, kỹ thuật chuyên môn nghệ thuật thị giác cho sự nghiệp tương lai của Học viên thông qua:

• Đánh giá năng lực đầu vào
  • Thảo luận cá nhân 1-1 cùng Phụ huynh và Học viên để xác định mục tiêu và định hướng cụ thể
  • Lộ trình đào tạo toàn diện từ cơ bản đến nâng cao
  • Khám phá Nghệ thuật Thị giác đa hình thức
  • Xây dựng một môi trường học tập và thực hành nghệ thuật sáng tạo

GIAI ĐOẠN 2

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

Trong giai đoạn này, chúng tôi cam kết cung cấp một quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả để Học viên phát triển kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp nghệ thuật thị giác. Dưới đây là các bước cụ thể trong quá trình này:

• Lập kế hoạch học tập
  • Đào tạo chuyên môn
  • Thực hành và phản hồi
  • Theo dõi và đánh giá tiến trình

GIAI ĐOẠN 3

CHUẨN BỊ CHUYÊN NGHIỆP

Trong giai đoạn cuối cùng, VCVAA – SOUL Institute of Arts & Creative Education Study Hub by Embassy Education tập trung vào việc chuẩn bị học viên cho thế giới chuyên nghiệp thông qua:

ĐỊNH HƯỚNG 1

Trường Nghệ thuật quốc tế có Hệ liên kết tại Việt Nam và Top trường nghệ thuật trong nước:

1.Hỗ trợ Học viên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để đăng ký vào các Trường nghệ thuật quốc tế có Hệ liên kết tại Việt Nam/hoặc các trường đại học nghệ thuật hàng đầu trong nước.

1. Cung cấp các khóa học nâng cao bổ trợ giúp Học viên sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào các Trường nghệ thuật quốc tế có có Hệ liên kết tại Việt Nam/ hoặc các trường đại học nghệ thuật hàng đầu trong nước.

ĐỊNH HƯỚNG 2

Du Học và Học Bổng vào các Trường Nghệ thuật Quốc Tế

1.Tư vấn du học:

• Đánh giá và lựa chọn trường
  • Hỗ trợ hồ sơ du học
  • Tư vấn Visa

2.Hỗ trợ tìm kiếm học bổng:
Chúng tôi cam kết hỗ trợ Học viên trong mọi bước của hành trình du học và xin học bổng quốc tế, đồng hành cùng học viên từ quá trình chuẩn bị hồ sơ đến khi học viên tham gia vào các chương trình học tại các trường, bao gồm:

• Danh sách trường đa dạng
  • Tư vấn và lựa chọn trường
  • Hỗ trợ hồ sơ
  • Tư vấn Visa