Lễ ký kết hợp tác UAL

CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC ĐƯƠNG ĐẠI VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT THUẬT LONDON (UAL)
Vào ngày 16/11/2022 vừa qua, Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) đã vinh dự cùng Đại học Nghệ thuật London (UAL) chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp cùng nhau xây dựng chương trình học tập nghệ thuật thị giác theo sự dẫn dắt trực tiếp của giáo viên UAL cũng như cung cấp các chứng nhận đạt chuẩn quốc tế cho học viên.
Trong lễ lý kết, hai bên cùng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật thị giác và đào tạo thế hệ trẻ tài năng của Việt Nam toả sáng trên toàn thế giới.
Ngoài ra, đây đồng thời là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên, góp phần mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp cho học sinh Việt Nam trong lĩnh vực nghệ thuật
Chúc mừng sự hợp tác giữa VCVAA và trường Đại học Nghệ thuật London (UAL)!